15 cách kiểm tra bạn nên làm khi lựa chọn một đối tác liên kết

bigseovn

Level 1
Làm thế nào bạn có thể đánh giá một trang theo cách tốt nhất để xác định liệu đó có phải là một đối tác liên kết tốt hay không? Cộng tác viên Julie Joyce đưa ra 15 điều bạn cần kiểm tra bao gồm các hình thức hack trang, nội dung chất lượng kém, lượng truy cập và hơn thế nữa.

Khi các liên kết trỏ về diễn ra một cách tự nhiên, bạn sẽ không xem xét liệu trang liên kết với bạn có là một đối tác liên kết tốt hay không. Họ chỉ đơn giản là liên kết đến, và cuối cùng, bạn xem xét nếu bạn cần làm thế.

Phần lớn các trang web không chỉ tích lũy các liên kết của họ nếu họ tập trung vào thứ hạng; họ sử dụng vài kiểu chiến lược xây dựng liên kết để thu hút chúng. Các công ty chuyên xây dựng liên kết như chúng tôi cung cấp các dịch vụ này và bắt đầu mọi dự án với việc xem xét và đánh giá các trang web mà chúng tôi sẽ liên hệ để có được liên kết. Các đối tác liên kết tốt là chìa khóa để có một chiến dịch liên kết tốt.

15-cach-kiem-tra-ban-nen-lam-khi-lua-chon-mot-doi-tac-lien-ket-jpg.5080

Trong bài báo này tôi sẽ nói về việc làm thế nào để ta xác định ngay từ đầu xem một trang có là một đối tác liên kết tốt hay không.

Danh sách các câu hỏi

Sau đây là các câu hỏi và tiêu chí chúng tôi sử dụng để đánh giá một trang web khi chúng tôi lựa chọn làm đối tác xây dựng liên kết. Sử dụng chúng như một danh sách kiểm tra khi bạn bắt đầu chiến dịch liên kết của mình.

1. Liệu trang web có được lập chỉ mục trong Google không?

Với tôi, dấu hiệu về điều bất ổn của một trang web là nó không xuất hiện...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,140
Bài viết
42,851
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top