Video 14 yếu tố quyết định mức độ hấp dẫn của Video quảng cáo trên Facebook

Wemax Video

Thành viên mới
14 yếu tố quyết định mức độ hấp dẫn của Video quảng cáo trên Facebook
Facebook Marketing hiện nay đang là mảnh đất khá “màu mỡ” cho cá nhân và doanh nghiệp đầu tư và phát triển để quảng cáo, bán sản phẩm dịch vụ cũng như tăng nhận diện thương hiệu. Riêng Việt Nam có số lượng người dùng Facebook lớn thứ 7 thế giới với 58 triệu người dùng.
Các hình thức tiếp cận đa dạng trên Facebook từ văn bản, hình ảnh… và gần đây nhất là xu hướng video trên Facebook, Nicola Mendelsohn – Phó chủ tịch phụ trách khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Facebook phát biểu: “5 năm tới, Facebook không có gì ngoài video”.
Vậy bạn đã nắm bắt thời cơ và biết cách làm thế nào để tận dụng tối ưu video marketing trên nền tảng mạng xã hội Facebook cho chiến lược tiếp thị của mình?
Bật mí 14 Tips hữu ích giúp bạn tạo video hấp dẫn tăng tương tác trên Facebook.
#1. Tạo video vuông
Đầu năm nay, Buffer đã dành 1,500$ để tìm ra điều gì tạo nên sự thành công cho video trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ nhận thấy rằng video vuông có hiệu suất tốt hơn các video cảnh quan theo mức độ tương tác, lượt xem và phạm vi trung bình, đặc biệt trên điện thoại di động.
#2. Thu hút sự chú ý của mọi người trong vòng 3 giây đầu tiên
Facebook ra mắt tính năng tự động phát...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,389
Bài viết
46,327
Thành viên
91,711
Thành viên mới
senhuefood

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top