14 sai lầm nghiêm trọng khi quảng cáo Facebook

Kim2

Level 8
Quảng cáo trên Facebook đang ngày càng gặp nhiều kho khăn và chi phí để ra được 1 đơn hàng ngày càng tăng. Nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng Facebook vẫn là là một kênh bán hàng màu mỡ với rất rất nhiều mặt hàng nên chúng ta vẫn không thể bỏ qua chúng dù hiện tại có khó khăn hơn. Qua rồi cái thời mà chỉ cần set quảng cáo để đó rồi cứ thế ra đơn, chình vì vậy, để tiết kiệm được chi phí thì cần phải biết cách tối ưu và hạn chế tối đa các sai lầm.

Với kinh nghiệm gần 4 năm của mình, mình sẽ biên tập và đúc kết lại cho các anh em 14 sai lầm mà hay gặp phải khi chạy quảng cáo Facebook để mọi người hạn chế mất tiền oan (mọi thứ dưới đây chỉ đúng với những bạn không chạy bùng, còn chạy bùng thì có bị mất tiền đâu mà phải quan tâm làm gì ^^). Rất hi vọng bài viết nhận được sự ủng hộ từ phía các anh em!

14-sai-lam-nghiem-trong-khi-quang-cao-facebook-png.6046

1. Lười viết quảng cáo:

Đây là 1 sai lầm và cũng có thể nói là 1 điểm yếu ''chết người'' của nhiều anh em. Nhiều người ngại viết quảng cáo, mỗi lần lên camp là tập trung hết vào 1 bài viết và tin tưởng rằng nó sẽ hiệu quả. Nhưng ae thấy thực tế rằng, cho dù có nhiều kinh nghiệm tới mấy ở 1 ngành hàng thì cũng có những bài quảng cáo mà mình viết, tự mình thấy hay nhưng chạy thì.... đếch ra gì cả, đúng không?

Thế nên cần phải viết nhiều bài quảng cáo, chọn ra bài ổn nhất mà chạy (Lí do 1: Viết nhiều để test hiệu quả)

Có 1 vấn đề khác tồn tại đó là , khi thấy bài ngon là mọi người không thèm viết thêm bài quảng cáo nữa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,097
Bài viết
53,636
Thành viên
92,314
Thành viên mới
Hungn0
Top