13 bài học về tiếp thị nội dung là học từ "Mẹ"

Hana

Level 3
slide-jpg.607
Dorothy nói rằng “mẹ luôn đúng”
Sophia đáp “ Tất nhiên con yêu! Con nghĩ đến tuổi mẹ là ngốc sao?”


Có lẽ bạn đã trưởng thành khi xem bộ phim những cô gái vàng và có thể nghe những tiếng nói này trong đầu. Có thể bạn chưa bao giờ nghe về Sophia và Dorothy, bộ đôi mẹ và con gái , đã có cuộc tranh luận về buôn bán giống như những gã lập dị trao đổi ma thuật: đó là những chiếc thẻ không mấy tốt đẹp được thu lượm lại

Cả điều này nữa, nếu như bạn biết bất cứ điều gi về những bà mẹ thì đúng là họ luôn đúng.

Nhiều bài học mà mẹ đã dạy chúng ta là phổ biến và được áp dụng trong mọi tình huống, bao gồm tiếp thị. Dưới đây là 13 điều mẹ nói, với những phương pháp thực hành nhằm cung cấp những lời khuyên khôn khéo trong nội dung tiếp thị của bạn:

1. “Bạn đang mặc gì”
Những điều cô ấy nói có ý nghĩa “Bạn có nghĩ nó thích hợp không?”


Bài học cho các nhà tiếp thị nội dung: ấn tượng mà bạn muốn đưa vào thị giác cho người đọc là gì? Những ấn tượng mà bạn muốn chúng phải có - chúng là cẩu thả hay không phù hợp? Dù sao cũng là vẻ bề ngoài, dù sao cũng là mẫu thiết kế. Dù sao cũng là sự khẳng định. Nếu bạn nỗ lực là một nhà thiết kế tạo hình, hãy sử dụng các mẫu website để khẳng đinh rằng công việc của bạn trông chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc về các trang web Squarespace, Weebly hay StudioPress. Sử dụng kỹ thuật nhiếp ảnh có thể khẳng định phong cách, sứ mệnh công việc từ những cá nhân đơn lẻ.

2. “Nếu bạn không thay...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
40,445
Bài viết
44,313
Thành viên
91,506
Thành viên mới
Vegaevent

Thành viên trực tuyến

Top