12 mẹo dễ dàng để mang cá tính của bạn vào bài viết

HW2P

Level 1
Một nguyên tắc cơ bản của tiếp thị nội dung là bạn phải thu hút độc giả của mình. Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách nhưng viết nội dung một cách cá tính đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất.

Tạo nội dung giải trí, có thể là một thách thức. Để làm cho các phần nội dung tiếp theo của bạn tỏa sáng hơn nữa, dưới đây là 12 mẹo dễ thực hiện để đóng gói cá tính hơn vào bài viết của bạn.

Mẹo 1: Kể một câu chuyện hay


Mọi người thích những câu chuyện. Bí kíp là đưa ra một câu chuyện có cả giá trị giải trí và thông điệp trùng khớp với mục đích (hoặc nhiệm vụ) của nội dung của bạn. Làm điều này, và bạn có thể sẽ giữ độc giả của bạn lâu hơn một chút.

12-meo-de-dang-de-mang-ca-tinh-cua-ban-vao-bai-viet-jpg.6548

Trong blog của mình, Kevin Duncan đưa ra một ví dụ điển hình về việc làm thế nào để thu hút bằng một giai thoại. Một giai thoại thú vị có thể là “thuốc giải độc” cho bài viết trên blog của bạn. Như ông giải thích:

“Khi được sử dụng đúng cách, các giai thoại có thể thu hút sự chú ý của độc giả. Tất nhiên, bạn không nên quá lạm dụng nó. Nhưng khi được sử dụng trong chừng mực, những giai thoại có thể là một người bạn thân nhất của Blogger.”

Mẹo 2: Những nội dung tác động đến cảm xúc người đọc


Jonah Berger, tác giả của cuốn sách Contagious, đã xem xét các yếu tố phổ biến trong số những câu chuyện được chia sẻ nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi phải viết trong một bài báo cho Tạp chí Nghiên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top