12 lời khuyên SEO mobile trong kỷ nguyên Mobile-First

Mobile-first index của Google là đây. Bây giờ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng quy trình phát triển của bạn bao gồm các phương pháp và kỹ thuật tốt nhất để đạt được hiệu quả về sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Cho dù bạn ở trong ngành công nghiệp luật, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, kỹ thuật hay một ngành công nghiệp khác thì việc triển khai trên mobile chất lượng cao trên trang web của bạn là một bước quan trọng trong kỷ nguyên mobile-first.

Tác giả này khuyên bạn nên tập trung vào một số khía cạnh hay nhất về việc phát triển mobile bao gồm kỹ thuật SEO, phát triển website và các nguyên tắc thiết kế mobile để tạo ra một sự kết hợp, sự hiện diện trực tuyến của website để có thể chịu được sự thay đổi trong kỷ nguyên mobile-first của Google.

12-loi-khuyen-seo-mobile-trong-ky-nguyen-mobile-first-jpg.4253

Dưới đây là 12 phương pháp hay nhất bạn nên tập trung để trang web mobile của bạn đạt chất lượng cao.

1. Above the Fold không hoàn toàn biến mất

Điều quan trọng cần nhớ là trong môi trường di động, nơi mọi thứ được cuộn vô tận, above the fold sẽ không hoàn toàn biến mất. Nó vẫn còn phù hợp để có ít nhất một số nội dung văn bản above-the-fold trong thiết kế di động để cho ai đó biết rằng đó là lý do để cuộn.

Tâm lý muốn xem những gì bạn cung cấp không biến mất hoàn toàn, do vậy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,764
Bài viết
52,143
Thành viên
92,112
Thành viên mới
TRANGMINH1998
Top