11 sai lầm nghiêm trọng khi kinh doanh online

w5n

Level 1
Mình mới tham gia vào nhóm, ngày hôm qua mình dành nguyên 1 buổi tối tới tận khuya đọc rất nhiều bài chia sẻ của thầy cũng như các bạn trong nhóm! Cảm ơn thầy và các bạn đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích.

Mình xin giới thiệu 1 chút, mình tên là Vũ Lan Anh. hiện tại mình đang ở Hà Nội.

Bươn chải ở HN từ khi ra trường cho tới nay, tập tành theo đuổi sự nghiệp kinh doanh online từ khi còn là sinh viên với đủ các loại từ mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm chức năng, đông y. Tới bây giờ mình đã có cuộc sống ổn định hơn, đang đảm nhận vai trò phát triển kinh doanh cho 1 công ty về sản xuất y dược.

Đã ấp ủ kế hoạch giao lưu chia sẻ những điều mình biết, những kinh nghiệm cá nhân của mình từ rất lâu, trong 2 tháng vừa qua thì mình đã thực hiện và giúp cho được gần 100 bạn kinh doanh online có mức thu nhập tăng dần khi áp dụng các kinh nghiệm của mình,thấy những kinh nghiệm của mình cũng có ích, nên mình sẽ mạnh dạn chia sẻ rộng hơn những kinh nghiệm của mình tới các bạn trong nhóm. hi vọng có thể giúp được các bạn đang kinh doanh ol qua face tốt hơn.

chủ đề hôm nay:

11 SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI KD OL

Hiện nay, có thể nói đó là nhà nhà kinh doanh online, người người kinh doanh online. Kinh doanh online đang là 1 miếng mồi béo bở dành cho tất cả chúng ta. thế nhưng trong số hàng vạn hàng vạn người kinh doanh online thì không phải ai cũng thành công, không phải ai cũng gặt hái được quả ngọt, bởi đa số đều mắc 1 số sai lầm như sau:

1. Ảnh avatar ảnh bìa quá chuyên nghiệp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top