10 xu hướng SEO hàng đầu để xem trong năm 2019

Đã đến lúc chúng ta nhìn lại những gì đang đợi các chuyên gia SEO trong năm 2019 ở phía trước. Chiến lược và chiến thuật SEO nào sẽ hoạt động và giúp bạn thống trị trong SERPs và kiếm thêm thu nhập trong năm 2019?

Theo 47 chuyên gia SEO hàng đầu hiện nay thì dưới đây là 10 xu hướng quan trọng bạn cần biết trong năm 2019.

10-xu-huong-seo-hang-dau-de-xem-trong-nam-2019-png.6047

1. Hiểu rõ ý định của người dùng và độc giả của bạn

Độc giả của bạn thích văn bản? Hình ảnh? Video? Hay là âm thanh.

Theo các chuyên gia nếu bạn nắm rõ tất cả những điều như trên sẽ rất quan trọng trong năm 2019, các bạn không nên bỏ lỡ.

CEO của Mindy Weinstein của Market Mindshift nói rằng: “Bạn cần phải hiểu rõ những gì ai đó đang mong đợi khi họ truy vấn một từ hoặc cụm từ và bạn cần đưa ra câu trả lời theo cách đơn giản nhất có thể.”

Motoko Hunt, chủ tịch của AJPR, cũng đồng ý như trên, thêm những sở thích, thị hiếu và điều mong muốn của khán giả của bạn có thể thay đổi nhanh hơn bạn nghĩ.

“Ngay cả khi nội dung trang web của bạn được viết và tối ưu hóa một cách hoàn hảo, nhưng nếu nội dung đó viết không đúng đối tượng cần đến, doanh nghiệp của bạn khó mà phát triển được.” theo ý kiến của Hunt.

Julia McCoy, CEO của Express Writers cho biết rằng trang web xếp hạng cao của Tomorrow đều soạn đúng nội dung dành cho độc giả của họ.

Ông McCoy cũng nói rằng, “Nếu trang web của bạn tập trung đúng vào những điều độc giả của bạn muốn, bạn sẽ được Google thưởng và khách truy cập cũng sẽ đầu tư vào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top