10 việc bạn cần làm khi là một Content Writer

Hobby

Level 2
10 việc bạn cần làm khi là một Content Writer: Content writing (Viết nội dung) là một hình thức viết trực tuyến mà blog và doanh nghiệp sử dụng như một chiến lược tiếp thị để phát triển doanh nghiệp của họ.

Các blogger sử dụng viết nội dung để tăng lưu lượng truy cập trang web của họ, tăng doanh số từ tiếp thị liên kết và phát triển danh sách email độc giả của họ như một cách để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ của họ. Các doanh nghiệp sử dụng viết nội dung như chiến lược tạo ra khách hàng tiềm năng của mình và giới thiệu họ với các sản phẩm của doanh nghiệp.

Về bản chất, mọi doanh nghiệp đều cần một blog và mỗi blog cần một writer. Vậy hãy xem những việc cơ bản mà một content writer cần làm là gì nhé!


1. Viết nội dung SEO

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và là quá trình tạo ra nội dung - cái mà sẽ được xếp hạng trong Google (về lượt tìm kiếm). Đây là lưu lượng truy cập tự nhiên và là hình thức tương tác bền vững cho các blogger và các doanh nghiệp.

Đối với những khách hàng cao cấp, viết SEO không phải là loại nội dung họ tìm kiếm. Hầu hết họ sẽ tìm đến SMO (một thuật ngữ trong SEO, được viết tắt từ chữ Social Media Optimazation - tối ưu hóa mạng xã hội).

Vì vậy, khi tìm kiếm một công việc viết lách tự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top