10 sai lầm viết blog khiến bạn lãng phí thời gian và ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh cá nhân

Hobby

Level 2
10 sai lầm viết blog khiến bạn lãng phí thời gian và ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh cá nhân. Bạn đã viết blog được một lúc!

Bạn đã đặt hàng giờ và cố gắng đảm bảo mỗi bài đăng đều có giá trị đối với độc giả của bạn. Nói tóm lại, bạn làm việc chăm chỉ hơn bạn đã từng làm việc trước đây.


Tuy nhiên, vì một số lý do, mọi thứ phát sinh đi lệch với theo kế hoạch. Bạn có nội dung, nhưng bạn không nhận được bất kỳ sự tương tác nào. Không có bình luận, một vài lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập giảm.

Rất dễ bị nản chí trong những tình huống này. Khi bạn thực sự làm việc chăm chỉ và không nhận được tiền lãi từ đầu tư, đôi khi đó là một dấu hiệu bạn đã không sử dụng năng lượng của mình đúng cách.

Bạn muốn nghe tin tốt? Nó không bao giờ quá muộn để thay đổi chiến lược của bạn.

Dưới đây là danh sách các lỗi viết blog bạn có thể mắc phải - và cách bạn có thể thay đổi chúng!

1. Bạn nghĩ rằng bạn cần X số lượng người đăng ký trước khi bán

Không có quy tắc nào nêu rõ bạn cần số lượng người đăng ký hoặc lưu lượng truy cập X trước khi bán dịch vụ của mình.

Khi bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể đầu tư nhiều thời gian và năng lượng hơn để điều hành một trang web trông chuyên nghiệp và thu hút nhiều người hơn. Điều này sẽ cho phép bạn thuê ngoài và giao trách nhiệm cho những người biết về thiết kế web.

Và điều này không có nghĩa là blog...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top