10 loại link xấu có thể khiến bạn bị Google trừng phạt năm 2020

ik.com.vn

Thành viên
Hầu hết các chuyên gia SEO đều biết rằng những liên kết (cùng với nội dung) là sương sống của họ. Các liên kết vẫn là một yếu tố giữ xếp hạng đáng kể. Chuyện gì xảy ra khi bạn nhận được các liên kết xấu với tỉ lệ đủ để tổn hại đến website của bạn?

Trang web của bạn có thể bị hạ cấp bậc về mặt thuật toán – hoặc có thể bạn nhận được một hành phạt đơn giản. Mặc dù Google duy trì rất tốt việc xóa bỏ các liên kết xấu, nhưng các liên kết ấy vẫn có đủ để có thể ảnh hưởng tới xếp hạng trang web của bạn. Hướng dẫn dưới đây sẽ giải thích 10 loại liên kết xấu có thể khiến bạn bị phạt và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn chúng.

1. Press Release Links (Liên kết thông cáo báo chí)
Liên kết thông cáo báo chí này phổ biến khoảng 10 năm về trước.

Những liên kết này rất dễ để nhận được

Tất cả những gì bạn làm đó là viết một Thông cáo báo chí và lan truyền nó cho hàng trăm trang web liên quan đến thông cáo báo chí khác.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng trăm liên kết

Cũng như bất cứ một chiến thuật SEO nào hoạt động tốt, là nó đã bị lam dụng

Hiện tại, Google xem xét liên kết thông cáo báo chí như một sơ đồ liên kết (link scheme) vì chúng rất dễ thao tác

Đặc biệt bạn muốn tránh mọi liên kết thông cáo báo chí mà nó dựa trên văn bản được tối ưu hóa quá múc nhầm mục tiêu vào từ khóa chính

Nếu như bạn có một liên kết web mà hoàn toàn bị các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn, hãy sử...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,934
Bài viết
53,449
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top