10 kỹ thuật giúp bạn có thể tạo nên cơn sốt Viral cho các chiến dịch Marketing.

Bạn có thường để ý rằng các video, chiến dịch được công đồng mạng rầm rộ chia sẻ, bàn tán về nó thường được nhắc đến cùng với cụm từ " Video có tính Viral cao, video được viral rất tốt, viral quá đỉnh,..."

Và chiến dịch được viral cao luôn là mục tiêu top đầu của các doanh nghiệp? Vì sao lại như vậy? Bạn biết các chiến dịch "Mùa sale huyền thoại 11/11 - 12/12" của Tiki chứ, hay chuỗi video của Điện Máy Xanh? Nó đã mang lại cho doanh nghiệp những khoản thu khổng lồ và ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng thậm chí họ còn bị ám ảnh vì ai ai cũng biết, cũng bàn về nó, nói về nó hàng ngày.
Trong Marketing cũng xuất hiện các từ chuyên ngành na ná với Viral Marketing mà bạn rất hay nhầm lẫn như Buzz Marketing, WOM - tiếp thị truyền miệng. Nhiều Marketer và các doanh nghiệp cũng đã sử dụng chúng thay thế cho nhau. Chúng có những điểm khác nhau nhất định và sẽ ảnh hưởng đến kết quả các chiến dịch nếu doanh nghiệp không phân biệt rõ và tận dụng các kỹ thuật triển khai.
Mình có tham khảo và tổng hợp được một số thông tin khá hay về Viral muốn chia sẻ đến cả nhà.

anh-nen-jpg.6440


Nội dung bao gồm:
- Viral Marketing là gì? Nó khác gì với Buzz Marketing và WOM - tiếp thị truyền miệng
- 10 kỹ thuật cho doanh nghiệp áp dụng để tạo nên cơn sốt Viral cho từng chiến dịch.

>>> Tải tài liệu: http://bit.ly/2YNt14J

Cảm ơn mn đã theo dõi và quan tâm. Rât mong nhân được sự đóng góp từ cả nhà.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top