10 kỹ năng một người viết nội dung tốt cần phải có

Người khởi tạo H
HW2P
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 425

HW2P

Level 1
10 kỹ năng một người viết nội dung tốt cần phải có: Là một writer, bạn nghiễm nhiên có một số đặc quyền tuyệt vời. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, bạn có thể linh hoạt làm việc tại nhà hoặc quán cà phê yêu thích của mình, quyết định chủ đề nào bạn muốn viết và xem xét tác phẩm của bạn được xuất bản và tạo ra những giá trị tuyệt vời cho mọi người.

Nhưng công việc của một writer thì không phải là một công việc dễ dàng. Có một vài điều bắt buộc bạn cần phải trau dồi nếu muốn thành công. Vì vậy, đây là 10 kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ một writer giỏi nào cũng cần phải có và tiếp tục rèn luyện trong sự nghiệp viết lách của mình.


1. Khả năng thích ứng

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng tôi thấy rất nhiều nội dung “lãng xẹt” vì lời văn và phong cách không phù hợp với mục đích của tác phẩm hoặc văn hóa của thương hiệu. Ví dụ: một trang web có thể chứa những bài đăng ngắn và được thiết kế để thuyết phục độc giả hành động - thường thấy ở các thương hiệu. Ngược lại, một tờ giấy trắng có thể sẽ hiệu quả hơn với nhiều chi tiết được giải thích một cách rõ ràng và phù hợp với đối tượng thích những cuốn sách.

Điều này có nghĩa là bạn cần phải viết tốt trên hai hay nhiều nền tảng khác nhau.

Về giọng điệu, bài đăng trên blog cho một công ty thiết bị khoa học nhắm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top