10 kỹ năng bắt buộc dân viết lách cần có

Hobby

Level 2
Là một “writer” bạn có thể sẽ nhận được một số “đặc quyền” tuyệt vời. Ví dụ như bạn có thể linh hoạt làm việc tại nhà hoặc quán cà phê yêu thích của mình; lựa chọn những chủ đề bạn muốn viết và được trải nghiệm cảm giác xuất bản một tác phẩm hay cuốn sách nào đó do bạn sáng tác và chứng kiến những giá trị đích thực mà nó tạo ra. Nhưng công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng và có một vài kỹ năng chuyên môn bạn cần phải rèn luyện trên hành trình trở thành một writer giỏi. Vì vậy, đây là một danh sách những kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ writer nào cũng cần phải có để tiếp tục trau dồi sự nghiệp của mình.

10_ky_nang_bat_buoc_dan_viet_lach_can_co-jpg.6326

1. Khả năng thích ứng

Bạn đang nghĩ rằng mọi writer hiển nhiên đều có khả năng thích ứng đúng không?
Nhưng trên thực tế có rất nhiều nội dung được tạo ra không có phong cách riêng hoặc không phù hợp với mục đích ban đầu hoặc văn hóa của thương hiệu.

Về giọng điệu, các bài đăng trên blog của một công ty về thiết bị khoa học nhắm vào các công trình nghiên cứu có thể sẽ khác nhiều so với các bài đăng cho một cửa hàng thực phẩm hữu cơ nhắm mục tiêu đến nhiều người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe. Bạn càng học được nhiều phong cách và bạn càng có thể thích nghi nhanh chóng, và trở thành một nhà văn tài năng.

2. Mạnh về kỹ năng nghiên cứu (research)

Kỹ năng nghiên cứu tốt là chìa khóa để viết nội dung tốt - nó giúp bài viết của bạn uy tín hơn và quan trọng là có giá trị hơn. Do đó, rất quan trọng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top