10 công cụ marketing miễn phí doanh nghiệp starup nên dùng

xuankienkt

Level 1
Các công ty starup thường hạn hẹp về vấn đề tài chính. Vì vậy tận dụng được những công cụ miễn phí cho việc phát triền doanh nghiệp là điều nên làm. Các công cụ marketing thì rất nhiều, nay em chia sẻ với mọi người về 10 công cụ marketing miễn phí những cực kỳ hiệu quả.

1. Buffer hoặc Hootsuite – Quản lý các kênh truyền thông xã hội
Link: https://buffer.com/
https://hootsuite.com/

Buffer là ứng dụng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc như Facebook, Twitter, Instagram,… cho phép kết nối nhiều tài khoản mạng xã hội vào một bảng điều khiển duy nhất, giúp bạn không phải chật vật đăng bài khắp nơi nữa.


Bản miễn phí của Buffer còn có khá nhiều tính năng hữu dụng như: schedule (lên lịch trước) hoặc tạo các chiến dịch cũng như phân tích độ hiệu quả các post của bạn

Hootsuite là một công cụ tương tự Buffer. Điểm nổi bật của Hootsuite là cho phép bạn nhanh chóng đăng tải các bài viết cũng như phản hồi trên các tài khoản MXH khác nhau ngay trên một bảng điều khiển duy nhất.

2. Thiết kế logo với Spaces
Link: https://gospaces.com/tools


Với Spaces, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn hình dáng và các icon xuất hiện trong logo từ kho hình miễn phí. Vì thế bạn có thể tiết kiệm được không ít ngân quỹ cho việc thuê một designer thiết kế logo

3. Canva – Thiết kế ấn phẩm truyền thông dễ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,065
Bài viết
50,284
Thành viên
91,994
Thành viên mới
Vinh Nhan

Thành viên trực tuyến

Top