10 câu hỏi cần trả lời trước khi bước vào sự nghiệp viết lách tự do

HW2P

Level 1
10 CÂU HỎI CẦN TRẢ LỜI TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO SỰ NGHIỆP VIẾT LÁCH TỰ DO

1. Mục tiêu của bạn là gì?
Không có trường hợp hai “writer” có cùng một mục tiêu, vì vậy bạn không thể nhờ ai khá tư vấn trả lời câu hỏi này. Hãy thiết lập cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn liên quan đến các loại dự án mà bạn muốn thực hiện cũng như các mục tiêu liên quan đến thu nhập.

2. Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho sự nghiệp của mình?
Một số người có khả năng theo đuổi giấc mơ viết tự do của họ trong toàn bộ thời gian của mình, trong khi những người khác bắt đầu với một vài giờ mỗi tuần và tăng thời gian lên từ đó. Biết được lượng thời gian bao nhiêu, bạn sẽ giúp mình thiết lập lịch trình phù hợp.


3. Làm thế nào để thu hút khách hàng?
Hãy thiết lập một kế hoạch thông minh và chi tiết khi bạn bắt tay vào công việc viết lách tự do của mình. Nếu không có kế hoạch tiếp thị tại chỗ, bạn có thể không bao giờ tìm thấy đủ khách hàng để khiến bạn bận rộn.

4. Bạn đã có tất cả các công cụ bạn cần chưa?
Bạn không cần nhiều để làm việc như một nhà văn, nhưng có một số công cụ chính. Ví dụ, máy tính, máy in, bàn và ghế văn phòng là những thứ thiết yếu.
Mẹo: đừng ngại mua đồ cũ. Nó là một cách...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
38,879
Bài viết
42,573
Thành viên
91,337
Thành viên mới
biin anh

Thành viên trực tuyến

Top