10 cách để cải thiện Ux cho website của bạn

Hana

Level 3
(WaytoMarketing) - Khi nhắc đến UX chắc không xa lạ với dân Webmaster nhưng cũng còn khá mới mẻ với một số dân ngoại đạo. Vậy UX là cái gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm trên.

UX - Hay còn gọi là Trải nghiệm người dùng (UX là viết tắt của User Experience): UX là cách mà người dùng cảm nhận về 1 sản phẩm cụ thể , người làm về UX goi là UX Designer. Họ là những người nghiên cứu và đánh giá về thói quen và cách mà 1 người khách hàng sử dụng và cảm nhận về 1 hệ thống. Sử dụng và cảm nhận ở đây đơn giản là những vấn đề như tính dễ sử dụng, sự tiện ích, sự hiệu quả khi hệ thống hoạt động.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà User Experience đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút, tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng với sản phẩm của bạn và tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn là một webmaster hoặc một doanh nghiệp nhỏ, do đó bạn sẽ không có đủ UX và ngân sách thiết kế thuê một nhà thiết kế cao cấp và công ty web để có thể thực hiện nhiều nghiên cứu cho trang web của bạn. Nhưng tất cả sẽ không có gì khó khăn nếu bạn thực hiện theo 10 cách mà tôi hướng dẫn dưới đây.

slide-jpg.608

Dưới đây là 10 cách (tôi sẽ cập nhật chi tiết nhất có thể), giúp bạn cải thiện User Experience cho trang web của mình.

1. Kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn – Có ai muốn truy cập đến một trang web mà tôc độ tải chậm chạp và tốn nhiều thời gian? Số lượng các tùy chọn có trong World Wide Web...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,363
Bài viết
46,300
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top