10 bước để bắt đầu viết một cuốn sách cho writer

Hobby

Level 2
Viết thì dễ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ra lỗi sai. –Mark Twain

Phần khó của một cuốn sách là khả năng nó sẽ không được xuất bản. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn 10 bước để viết một cuốn sách - nếu bạn mong muốn cuốn sách của mình được xuất bản, hãy chắc chắn rằng nó là một tác phẩm hoàn thiện.

Đầu tiên, hãy đánh giá một cách tổng quát, bạn cần những gì để viết một cuốn sách:

- Bắt đầu: Bạn phải bắt đầu viết. Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng nó có thể là bước bị bỏ qua nhất trong quy trình. Bạn viết một cuốn sách bằng cách quyết định đầu tiên những gì bạn sẽ viết và cách bạn sẽ viết nó.

- Giữ động lực: Một khi bạn bắt đầu viết, bạn sẽ phải đối mặt với sự nghi ngờ và áp đảo bản thân và hàng trăm đối thủ khác. Lập kế hoạch trước cho những trở ngại đó đảm bảo bạn sẽ không bỏ cuộc khi chúng đến.

- Kết thúc: Không ai quan tâm đến cuốn sách mà bạn gần hoàn thiện. Điều đó có nghĩa là, độc giả chỉ muốn đọc bài viết bạn thực sự đã hoàn thành, điều đó có nghĩa là điều khiến bạn trở thành một nhà văn không phải ở khả năng bạn bắt đầu một dự án viết sách mà là việc bạn hoàn thành nó như thế nào.

10-buoc-de-bat-dau-viet-mot-cuon-sach-cho-writer-jpg.6389

Dưới đây là 10 mẹo đơn giản nằm trong mỗi giai đoạn chính này cộng thêm 10 mẹo “thưởng”. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết và hoàn thành cuốn sách bạn mơ ước viết.

Giai đoạn 1: Bắt đầu

Tất cả chúng ta phải bắt đầu từ một điều gì đó. Với việc viết một cuốn sách, giai đoạn đầu tiên bao...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top