10 bước cất cánh startup

QTVKN

Level 6
Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, đã đến lúc xây dựng, lập kế hoạch để biến ý tưởng thành hiện thực. Sau đây là 10 bước thực hiện mà bạn nên tham khảo.

1. Nghiên cứu ý tưởng

Trước khi tiến hành kinh doanh, bạn cần thời gian xem xét ý tưởng và tìm hiểu về thị trường. Thông tin và dữ liệu giá trị mà bạn thu thập được sẽ giúp bạn ra quyết định đúng đắn hơn khi có những am hiểu nhất định về sự vận hành của thị trường hiện nay. Hơn hết, nó giúp xác định việc kinh doanh của bạn đã tốt hay chưa.


Có nhiều doanh nghiệp bỏ qua bước này và đã phải nhận thất bại bởi vì họ thiếu sự hiểu biết về thị trường. Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn đầu tư tiền bạc và công sức vào doanh nghiệp mà thị trường không chấp nhận sản phẩm hay dịch vụ của họ. Bạn càng nghiên cứu thị trường kĩ càng bao nhiêu, Startup cất cánh càng thuận lợi bây nhiêu.

2. Xem xét các khả năng

Nói luôn dễ hơn làm, điều này hoàn toàn đúng với việc thực hiện hóa một ý tưởng kinh doanh. Thị trường vô cùng rộng lớn và cạnh tranh khốc liệt, khó tránh khỏi vấn đề ý tưởng của bạn có thể sẽ được người khác triển khai bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên, bạn cũng không cần nản lòng vì chính bạn có thể xem xét cách...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top