Chia sẻ 04 cách nộp phạt nguội đơn giản, nhanh gọn

Người khởi tạo T
thanhreviewxe
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 119
Để nộp phạt nguội đơn giản, nhanh chóng, em xin chia sẻ với các bác 4 cách sau đây.
Trước tiên, theo quy trình thì khi sau khi được gửi giấy thông báo lỗi và mời lên làm việc, các bác phải đến nơi bị xử phạt nguội để lấy quyết định xử phạt, sau đó mới thực hiện được việc nộp phạt.
Căn cứ theo Điều 10 Nghị định 81/2013/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 97/2017/NĐ-CP, thì khi bị phạt nguội, các bác có thể nộp phạt bằng các cách sau:
Cách thứ nhất: Đến nộp phạt trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước. Nhưng thay vì đến trực tiếp, mất công đi lại thì các bác nên chuyển khoản vào tài khoản của Kho bạc. Số tài khoản của Kho bạc nhà nước đã được ghi trong quyết định xử phạt, các bác chỉ cần chuyển khoản vào đó là xong.
Cách thứ 2: Nộp trực tiếp tại ngân hàng thương mại, nơi Kho bạc nhà nước ủy nhiệm thu tiền phạt được ghi trong quyết định xử phạt.
Cách thứ 3; Nộp phạt thông qua hệ thống dịch vụ bưu điện, với cách này giấy tờ sẽ được chuyển về đến tận nhà cho mọi người, nên rất thích hợp cho người vi phạm ở xa.
Để nộp phạt qua bưu điện trước đó người vi phạm phải đăng ký với cơ quan Công an giao thông bằng cách ghi và ký vào mặt sau tờ biên bản vi phạm.

Cách thứ 4 là nộp phạt trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Các bác chỉ cần truy cập vào dichvucong.gov.vn để đăng ký tài khoản sau đó làm theo các bước hướng dẫn để nộp phạt.

Hi vọng 4 cách vừa được chia sẻ trên đây sẽ giúp cho việc nộp phạt nguội của các bác được diễn ra thuận lợi, đơn giản và nhanh chóng hơn!
Xem thêm:
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
13,696
Bài viết:
15,460
Thành viên
94,322
Thành viên mới
markdao

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top